Last updated: 14 มี.ค. 2566 | 1212 จำนวนผู้เข้าชม |
โรงแรม: Compass Skyview Sukhumvit24 Bangkok
ที่ตั้ง : เข้าซอยสุขุมวิท 24 ประมาณ 150 เมตรติดกับ Emporium
เวปไซท์ : https://www.compassskyviewhotel.com/?utm_source=GMB&utm_medium=HotelHomePage
สวัสดีครับ วันนี้จะพาทุกท่านไปพักโรงแรมสำหรับขาช๊อป เพราะติดกับห้าง Emporium เลย ซื้อของเต็มมือ
เดินเอามาเก็บแล้วออกไปช๊อปใหม่อย่างง่ายดาย โรงแรมนี้ชื่อ Compass Skyview Sukhumvit24 Bangkok ครับ ไปกันเลยครับ
โรงแรมนี้มาง่ายมาก เข้าซอยสุขุมวิท24 จากสถานี BTS พร้อมพงษ์ประมาณ 150 เมตรติดกับ Emporium เลย แต่ในซอยรถอาจจะติดหน่อย
พื้นที่รับรองลูกค้า ใช้โทนสีน้ำตาล เพดานสูงโปร่งใช้ได้ครับ บนเพดานประดับไฟสีสวยงามทีเดียว
การเช็คอินง่ายและรวดเร็ว เราไปตั้งแต่ยังไม่เที่ยงแน่นอนว่าห้องยังไม่ได้ เลยไปหาอะไรทานก่อน ไปฝากท้องไว้ที่ร้าน Unatoto ซึ่งรีวิวไว้แล้วตามไปอ่าน
ได้ที่นี่ครับ https://www.gate1terminal1.com/categorycontent/405/eat
ห้องของเราวันนี้เป็นห้อง Grand Premier Room ซึ่งขนาดห้องจะใหญ่กว่า Premier Room เข้ามาภายในห้องการตกแต่งใช้สีน้ำตาล ขาวเป็นหลัก ทำให้ห้อง
ดูอุ่นและหรูหราขึ้น
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครันตามแบบโรงแรม 4 ดาว ผมรู้สึกว่ารูปแบบการจัดวางคล้ายๆ Novotel นี่ถ้าเปลี่ยนสีนี่ใช่เลย
ห้องน้ำไม่กว้างมากนัก ด้านซ้ายมือเป็นห้องอาบน้ำและสุขภัณฑ์อยู่ด้านในสุด พื้นเป็นกระเบื้องถ้าเปียกน้ำจะลื่นได้
ชั้น 8 ของโรงแรมเป็นสระว่ายน้ำ Liquid pool bar และห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มากนัก จุ่มตัวดูวิวไปก็พอจะเพลินๆได้อยู่
เราไม่ได้ใช้บริการของร้านอาหารที่โรงแรมสำหรับวันนี้ แต่เราจะขึ้นไปดูวิวกลางคืนกันที่ Vanila Sky Bar ชั้น 36 ของโรงแรม ซึ่งออกจากลิฟท์มาเสร็จก็เดิน
ตามป้ายนี้ไปเลยครับ
ยังไม่ถึงครับ ต้องเดินขึ้นบันไดไปอีก กว่าจะถึง Vanila Sky ได้ก็พอหอบล่ะครับ
เป็น Rooftop bar ที่วิวใช้ได้เลยครับ วิวด้านหลังบาร์จะถูกอาคารโรงแรม Emporium Suite บังอยู่บ้าง แต่ด้านอื่นๆโปร่งสบายตาดีทีเดียว มองวิวได้ไกลๆเลย
ด้านที่เรานั่งเป็นฝั่งตรงข้าม Hilton แต่ไม่ได้บังมากนัก ยังสามารถมองวิวได้ไกลๆ อากาศดีมากในช่วงค่ำๆ ลมดี ไม่ร้อน ใครชอบวิวกลางเมืองแบบนี้ มานั่ง
ดื่มสักหน่อยแล้วค่อยไปต่อที่อื่นก็ไม่เลวนะครับ...วันนี้ลาไปด้วยภาพนี้ สวัสดีครับ
22 มี.ค. 2562
15 มี.ค. 2562
3 ก.ค. 2565